RAJALI NEE GAALI SONG LYRICS - ROBO 2.O (2017)

RAJALI NEE GAALI SONG LYRICS - ROBO 2.O (2017)



Singers: Blaze, Sid Sriram, Arjun Chandy

Lyrics : Madhan karky

Music: A.R. Rahman







RAJALI NEE GAALI LYRICS IN ENGLISH:

Aisaa sukamo perandaa

Sundak kaasaa soorandaa.

Aisaa sukamo perandaa

Sundak kaasaa soorandaa.

Aisaa sukamo perandaa

Sundak kaasaa soorandaa.

Aisaa sukamo perandaa

Sundak kaasaa soorandaa.

Raajaali nee kaali

Innaikkum thingalukku
Deepaali.

Raajaali

Semma jaale.

Naragathukku

Nee virunthaali.

Maassu nee podi maasse

Vedichchaakka
Poop paattaasu.

BOssu naa kutta Baasu

Maattik kittaa maachaa nee
Pootta kesu.

Naga Naga Naga Naaa

Aare angula peerangi
Nee ullangi.

Naga Naga Naga Naaa

Thaaniyangi un kaathula
Vacha sambangi.

Naga Naga Naga Naaa

Aare angula peerangi
Nee ullangi.

Naga Naga Naga Naaa

Thaaniyangi un kaathula
Vacha sambangi

Naga Naga Naga Naaa

Rangooski un
Thoothu vantha
Sangooski.

Podi podi podi naan

Mookkup podi.

Ohn mookkula puhunthen

Thaakkup pudi.

Rajali Nee Gaali

Innaikkum thingalukku
Deepaali.

Raajaale

Semma jaali.

Naragathukku

Nee virunthaali.

Maassu naan podi maasse

Vedichchaakka
Poop paattaasu.

Paassu naa kutta Baasu

Maattik kittaa maachaa nee
Pootta kesu.

Oh ho

Patchi sikkikkicho.

Oh

Rekka pichikkicho.

Oh

Unna Murachikkicho.

Achacho.

RAJALI NEE GAALI LYRICS IN TAMIL:


ஐஸா கசுமோ பேரன்டா

சுண்டக் காசாய் சூரண்டா.

ஐஸா கசுமோ பேரன்டா

சுண்டக் காசாய் சூரண்டா.

ஐஸா கசுமோ பேரன்டா

சுண்டக் காசாய் சூரண்டா.

ஐஸா கசுமோ பேரன்டா

சுண்டக் காசாய் சூரண்டா.

ராஜாளி நீ காலி

இன்னைக்கும் திங்களுக்கு
தீபாலி.

ராஜாளி

செம்ம ஜாலே.

நரகத்துக்கு நீ

விருந்தாளி.

மாசே நா பொடி மாசே

வெடிச்சாக்க
பூப் பட்டாசு.

பாஸு நா குட்ட பாசு

மாட்டிக்கிட்டா
மச்சான் நீ பூட்ட கேசு.

நக நக நக நா

ஆறே அங்குல பீரங்கி
நீ உள்ளங்கி.

நக நக நக நா

தானியங்கி உன் காதுல
வச்ச சம்பங்கி.

நக நக நக நா

ஆறே அங்குல பீரங்கி
நீ உள்ளங்கி.

நக நக நக நா

தானியங்கி உன் காதுல
வச்ச சம்பங்கி.

நக நக நக நா

ரன்கூஸ்கி உன்
தூது வந்தா
சங்குஸ்கி.

பொடி பொடி பொடி நான்

மூக்குப் பொடி.

ஓன் மூக்குல புகுந்தேன்

தாக்குப் புடி.

ராஜாளி நீ காலி

இன்னைக்கும் திங்களுக்கு
தீபாலி.

ராஜாளே

செம்ம ஜாலே.

நரகத்துக்கு

நீ விருந்தாளி.

மாஸு நான் பொடி மாசே

வெடிச்சாக்க
பூப் பட்டாசு.

பாஸு நா குட்டப் பாஸு

மாட்டிக் கிட்டா மச்சா நீ
பூட்டக் கேசு.

ஒஹ் ஹோ

பட்சி சிக்கி கிச்சோ.

ஒஹ்

ரெக்க பிச்சிக் கிச்சோ.

ஒஹ்

உன்ன முறச்சி கிச்சோ.

அச்சச்சோ.

0 Comments

Post a Comment

POPULAR LYRICS